บานประตู UPVC ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

ประตู UPVC กระจกพิมพ์ลาย 3D  ASARA  ด้วยเทคโนโลยี 3D ที่จะทำให้ประตูบ้านคุณดูสวย ทันสมัยกว่าใคร ผลิตจาก UPVC แท้ เกรด A ตลอดทั้งบาน กันน้ำ กันปลวก แมลง ไม่ผุกร่อน ทนทาน แข็งแรง ไม่บิดงอ วัสดุเนื้อผิวมันเงา เนียน มีสีขาวนวล สวยงาม ไม่จับคราบดำ เช็คทำความสะอาดง่าย มาตรฐานที่เหนือกว่า โครงสร้างแข็งแรง หนาพิเศษ ติดตั้งง่ายใช้ได้กับประตูภายในบ้าน เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว เป็นต้น

ความน่าสนใจของบานประตู UPVC   “  ASARA “

  1. สะดวก ติดตั้งและใช้งานง่าย เนื่องจากเป็นวัสดุที่ผลิตสำเร็จมาจากโรงงาน มีขนาดที่ได้มาตรฐาน สามารถซื้อบานมาเป็นชุดพร้อมติดตั้งเลยก็ได้ ทำให้ประหยัดเวลาในการทำงานของ ช่างก่อสร้าง ส่วนเรื่องการดูแลรักษาก็ไม่ต้องกังวลใจทำความสะอาดง่าย ทำให้ถูกใจเจ้าของบ้าน
  2. มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนก็ไม่เป็นปัญหา ไม่มีการอืดบวมจนฝืด หรือหดลดจนประตูปิดไม่ได้เหมือนที่เป็นปัญหาในบานไม้ และทนทานต่อการกัดกร่อนจากมลพิษ สีไม่ซีดจาง
  3. ไม่มีปัญหาเรื่องปลวกและแมลงรบกวน ปราศจากการผุกร่อนจากความชื้น ไม่หดตัวหรือขยายตัวตามสภาพอากาศ
  4. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งในเรื่องที่เป็นวัสดุที่ใช้ทดแทนไม้จริง และในปัจจุบันโรงงานผลิตก็จะให้ความสำคัญในกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นี่เป็นความน่าสนใจของบ้านประตูที่ทำจากวัสดุที่เรียกว่า UPVC หรือ ไวนิล ซึ่งผู้อยู่อาศัยควรทราบก่อนที่จะเลือกซื้อและ หาช่าง ให้มาทำงานติดตั้งประตูให้